Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Angie White Skincare ครีมนางฟ้าหน้าใส สวย ใส ไร้ ริ้วรอย โชว์หน้าสดอย่างไร...สร้างรายได้ก็ปัง!!!
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 สิงหาคม 2560 เวลา 07:25:20 น. | ผู้เข้าชม 7117 ครั้ง

Angie White Skincare ครีมนางฟ้าหน้าใส สวย ใส ไร้ ริ้วรอย โชว์หน้าสดอย่างไร...สร้างรายได้ก็ปัง!!!

     กระแสของธุรกิจเครื่องสำอางที่ทำเอาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องหลับไม่ต้องนอน ณ เวลานี้ มานั่งแพคสินค้ากันยันสว่าง ออเดอร์ปังๆ เกือบทุกราย แต่ธุรกิจครีมนี้ก็ยังคงเพิ่มความต้องการแบบทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะมีผู้ค้าหน้าใหม่เข้ามาในวงการเพิ่มขึ้น เจ้าของธุรกิจยิ่งกลับใส่ใจสร้างจุดแข็งให้สินค้าสามารถอยู่ได้ในตลาดครีมต่อไป

คุณภัทรธิดา วงศ์อภิวัฒนะกุล หรือ คุณแพท CEO

      หลังจากที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจครีมมานานหลายปี ชอบริเริ่มคิดสินค้าและโปรดักส์ใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ มีความพยายามและอดทนสร้างธุรกิจจนกระทั่งคลอดแบรนด์ “Angie White Skincare” ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดออกมาจำหน่ายจนมีตัวแทนขายมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ คุณภัทรธิดา วงศ์อภิวัฒนะกุล หรือ คุณแพท CEO มากความสามารถคนนี้

 

โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีทั้งหมด 6 ตัว ดังนี้

     1) ครีมนางฟ้าสามเกลอ ไวท์เทนนิ่ง เฟซ ครีม WHITENING FACE CREAM สวยใส ไร้ริ้วรอย โชว์หน้าสด

     2) ครีมกลูต้าไวท์ Gluta Whietning body Cream สุดยอดเนื้อครีมกลิ่นหอมเอกลักษณ์ เปลี่ยนผิวขาวถาวรกลิ่นหอมติดตัว 24 ช.ม ขาวจริงใน 7-14 วัน

     3) ออร่า ซันสกรีน ครีม AURA SUNSCREEN CREAM เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไปด้วยสูตรพิเศษกันแดดผสมรองพื้น ช่วยปกปิดริ้วรอย ป้องกันแสงแดด ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสตลอดวัน

     4) แองจี้ ไวท์ บอดี้ โลชั่น ANGIE WHITE BODY LOTION เป็นโลชั่นที่มีสารสกัดเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวพรรณที่มีปัญหาหมองคล้ำ มีออร่า และสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

     5) บี.บี. แองจี้ ไวท์เทนนิ่ง B.B. ANGIE WHITENING เป็นกันแดด BB-sunscreen Cream สูตร 5 in1 ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 100 เท่า กันแดด+กันน้ำ+คุมมัน+บำรุง+ปกป้อง สวยครบได้ทุกฤดูกาล

     6) สบู่สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลแดง Stemcell Red Apple Soap ที่สุดของการล้างหน้าด้วยสบู่สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลแดง อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อันทรงคุณค่า อัดแน่นเต็มโดส เพื่อผิวสวยครบสูตรทั่วผิวหน้า

 

     จุดเด่นของเราคือสินค้า ใช้แล้วต้องขาวขึ้น ถ้าไม่ขาว ยินดีคืนเงิน จุดแข็งคือการให้บริการหลังการขาย การเทคแคร์ลูกค้าและรับฟังปัญหาของลูกค้าไม่ทิ้งลูกค้า ถ้าใช้ไปแล้วแพทจะตามเก็บรายละเอียดติดตามผล หลังการขาย การใช้เป็นยังไงบ้าง เก็บรีวิวจริงกับลูกค้า ต้องยอมรับเลยค่ะว่าปัจจุบันคู่แข่งมีเยอะมาก แต่การสร้างความแตกต่าง การบริการ การเอาใจใส่ต่อลูกค้า คือจุดสนใจที่ลูกค้าจะกลับมาซื้ออีก เราไม่ได้แค่ต้องการขายสินค้าเพียงอย่างเดียว ต้องรับฟังปัญหาจากลูกค้า ติดตามผลอย่างใกล้ชิด”

     “ด้านการลงทุนเป็นการแนะนำปากต่อปาก ลูกค้าใช้เองก่อน พอเขาขาวขึ้น พอใจอยากมีรายได้ แพทจะแนะนำเรื่องการเปิดบิล เรทส่ง ยอดแตก แจกทอง ทำยอดแต่ละเดือนมีสินค้าสมนาคุณ แจกเสื้อ แจกหมวก ปีใหม่มีของขวัญ โดยกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ ทำงาน คือสามารถขายได้ทุกคน นักเรียน นักศึกษา ที่เล่น Facebook, Line, Instagram ลูกค้าที่อยากขาวขึ้นอยากสวยขึ้น ส่วนตัวแทนที่อยากขาย ต้องเชื่อมั่นและศรัทธาในแบรนด์ ในตัวสินค้า มีความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญ”

 

 

     “นอกจากนี้แพทจะดูแลหรือให้ความช่วยเหลือผู้ที่เข้าร่วมลงทุนในด้านต่างๆ อาทิ กำไรผลตอบแทน 40-60% ต่อชิ้น ไม่ต้องกลัวจะเสี่ยงจมทุน สามารถรับตัวแทนเองได้ ด้านสินค้าต้องเป็นสินค้าคุณภาพคงทุนระยะยาว ไม่ใช่สินค้าตามกระแส เน้นการเห็นผลจริง ด้านรายละเอียดสินค้าสำหรับขาย ต้องมีรูปสินค้า Copy ไปโพสต์ขายได้เลย อัพเดตรูปอยู่เสมอ มีรีวิวส่งให้ขายตลอด และต้องหัดให้ตัวแทนทำรีวิวตัวเองขึ้นมาดีที่สุดในการพรีเซ็นตัวเอง การส่งของ รับของ การรับเงิน ทุกอย่างต้องตั้งใจทำ และสม่ำเสมอ”

     “ตลาดเครื่องสำอางตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันคิดว่ามีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ และยังไม่พอต่อความต้องการของผู้บริโภค เครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่ทำเงินดีนะคะ อาจจะรองลงมาจากคลินิกศัลยกรรม ถึงเราจะมีคู่แข่งแบรนด์ใหญ่ๆ เยอะมาก แต่ใช่ว่าแบรนนั้นๆ จะช่วยแก้ปัญหาให้ผู้บริโภคได้โดยตรง แล้วสมัยนี้ผู้บริโภคชอบอะไรที่มันใหม่ๆ อยู่ตลอด ความเบื่อ จำเจ เป็นสาเหตุใหญ่ค่ะ เราต้องผลิตสินค้าให้แตกต่างจากคู่แข่งมากที่สุด และคุณภาพต้องเป็นหนึ่ง โดยส่วนตัวคิดว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดรวย เพราะความสวยต้องใช้ตังค์ (หัวเราะ)" คุณแพท กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ :  Angie White Skincare

ประเภทธุรกิจ    :  รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Tel  :  061-552-7251

Line :  angiewhite_skincare

fb   :  www.facebook.com/ByPhattaratida

website  : http://angiewhiteskincare.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด