Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“Tripple B Speed” เคล็ดลับนวัตกรรมใหม่ให้ประสิทธิภาพที่ดีและชัดเจนขึ้น
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 กันยายน 2559 เวลา 05:58:50 น. | ผู้เข้าชม 12284 ครั้ง

คุยกับ CEO แบรนด์นาเดียร่า  “ทัศนี วรรณทอง”

อัพลุคใหม่ ผอมเพรียวหุ่นดี “Tripple B Speed”

เคล็ดลับนวัตกรรมใหม่ให้ประสิทธิภาพที่ดีและชัดเจนขึ้น

                กลับมาอีกครั้งของบอสสาวสวยคนเก่งที่ขึ้นแท่นความเป็นมืออาชีพ ในด้านธุรกิจความสวยความงามหมวด Skin Care ไปแล้วในแบรนด์ “นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค” ซึ่งต้องบอกเลยว่ายอดจำหน่ายถล่มทลาย แถมยอดตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นแบบดีเกินคาด ซึ่งไม่ได้แค่เพียงแค่มาการันตีตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์นาเดียร่าเท่านั้น เธอยังมาเผยความลับในการเปลี่ยนแปลงทางด้านรูปร่างที่บอกได้เลยว่า…เป๊ะเวอร์!!!

 

 

                ครั้งที่ 2 ของรอบปีที่ผ่านมาที่ทางนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพต้องเรียนเชิญ CEO คนเก่งมาขึ้นปกอีกครั้ง ซึ่งเธอกลับมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของรูปร่างที่ทีมงานเมื่อเจอเธอแล้วต้อง...โอ้โห้... พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหุ่นเธอแซ่บมาก เธอบอกว่าลดน้ำหนักไปได้ถึง 30 กว่ากิโลกรัมเลยทีเดียว ตอนนี้เธอตัวเทียบเท่าลูกสาวของเธอแล้วค่ะ”

                การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของเธอครั้งนี้มาจากความตั้งใจในการผลิตผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ขึ้นมา ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังผลิตภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐานรับรองของเธอเอง ทางทีมงาน SMEs สร้างอาชีพไม่รอช้ารีบนัดคิว คุณทัศนี วรรณทอง หรือคุณขวัญ CEO บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด และ บริษัท เวก้าเนเชอรัล จำกัด ที่ทางทีมงานกล่าวถึงไปเมื่อข้างต้นมาร่วมขึ้นปกเดือนกันยายน 2559 พร้อมลูกสาวคนสวยของเธอ อีกทั้งยังมาเผยความลับอันผอมเพรียวมาให้ผู้อ่านได้เจาะลึกกัน

 

 

นาเดียร่า แบรนด์ยอด ฮิตติดอันดับธุรกิจความงามชั้นแนวหน้า

            คุณทัศนี วรรณทอง เจ้าของแบรนด์นาเดียร่า CEO บริษัท นาเดียร่า จำกัด และบริษัท เวก้า เนเชอรัล จำกัด กล่าวว่า “นาเดียร่า คือผลิตภัณฑ์ความสวยความงามในกลุ่ม Skin care ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราออกนั้นคือ คอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ต่อมาเราก็ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ ออกมาด้วยความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค นักลงทุนและตลาด จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบแผนธุรกิจได้อย่างเหมาะสม และด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในตัวของผลิตภัณฑ์ ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ ขั้นตอนการผลิต ที่โรงงานได้มาตรฐาน GMP ทำให้มีไลน์ของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งขณะนี้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผิวหน้า เซรั่ม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้เลือกสรรมากกว่า 100 รายการ ทำให้นาเดียร่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ของผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองในราคาที่สมเหตุสมผล

 

 

เรียนเชิญมาขึ้นปกนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพอีกครั้ง

            “ยินดีมากสำหรับการเรียนเชิญขึ้นปกนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพอีกครั้ง ครั้งนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านรูปร่างเป็นอย่างมาก ณ วันนี้พี่ขวัญสามารถใส่เสื้อผ้าไซส์เดียวกับลูกสาวได้แล้ว (ยิ้ม) หลายคนอาจจะสงสัยว่าพี่ขวัญทำได้อย่างไร เพราะพี่ขวัญจะไม่ยอมให้สินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ ออกสู่ผู้บริโภคโดยเด็ดขาด เป็นคำปณิธานของพี่ขวัญที่คิดว่าทำไม? เมื่อบริษัทฯ จะออกผลิตภัณฑ์จำหน่ายในตลาด พี่ขวัญต้องทดลองเองและมั่นใจว่าสินค้านั้นมีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผล ปลอดภัย เพราะว่าเราเป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โดยก่อนหน้านี้พี่ขวัญน้ำหนักถึง 70 กิโลกรัม ทราบกันดีอยู่แล้วว่าก่อนหน้านี้มีผลิตภัณฑ์ชื่อว่า “Tripple B” ออกสู่ตลาด พี่ขวัญเองก็ลองทดสอบเองทั้งสิ้น จาก 70 กิโลกรัม เมื่อทาน Tripple B ทำให้เหลือ 55 กิโลกรัม แต่ว่าตัวนี้ต้องใช้เวลาสักหน่อย จึงให้ทีมงานวิจัยค้นคว้าสูตรที่สามารถลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น โดยที่ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ก็ได้สินค้าตัวใหม่ออกมาในที่สุด

 

 

Tripple B Speed เคล็ดลับความผอม พิสูจน์แล้วจาก CEO นาเดียร่า        

            “ลดเร็ว ปลอดภัย ไม่โยโย่” เป็นสโลแกนสั้นๆ ได้ใจความพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมน้องใหม่ ภายใต้ชื่อว่า “Tripple B Speed” ภายใต้แบรนด์ “นาเดียร่า” โดยนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการลดน้ำหนักมาใช้ คือ Encapsulation ที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้เร็ว แต่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ จนกระทั่ง Tripple B Speed เสร็จสมบูรณ์ พี่ขวัญได้ทดลองกับตนเองโดยทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า เป็นระยะเวลา 2 เดือนจนเป็นที่น่าพอใจ เปลี่ยนรูปร่างเป็นคนใหม่ได้จริง จากน้ำหนัก 55 กิโลกรัม ปัจจุบันเหลือเพียง 44 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถบลอกไขมันใหม่ เบิร์นไขมันเก่า บิ้วด์กล้ามเนื้อให้เฟิร์มกระชับ เผาผลาญได้ทุกส่วน น้ำหนักลงเร็วแบบ Speed โดยที่ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เกิดอาการหวิว ใจไม่สั่น ทานอาหารได้ปกติ เมื่อหยุดทานก็ไม่มีเอฟเฟกโยโย่ ดังนั้นถ้าใครอยากมีหุ่นสวยก็สามารถสร้างได้ เปลี่ยนตัวเองจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 

คุณขวัญ CEO นาเดียร่าเผยเคล็ดลับความแซ่บ

            ในส่วนของการตลาดนั้น คุณขวัญ กล่าวว่า “Tripple B Speed ราคาขายกล่องละ 390 บาท ทานได้ 15 วัน เราการัน ตี 15 วันทานติดกันก็สามารถลดน้ำหนักได้ 1-3 กิโลกรัมอย่างแน่นอน โดยไม่ต้องห่วงว่าเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะมีเอฟเฟกอื่นๆ เพราะเราเป็นโรงงานผลิตสีขาว 100% ภายใต้มาตรฐาน GMP, ISO และ Halal โดยนำเข้าสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ดูแลการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ มีการวิจัยการผลิต เพื่อพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุดโดยนาเดียร่าได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมามีคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

 

 

รางวัลการันตีผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม

            “ล่าสุด นำนักธุรกิจตัวแทนจำหน่ายสาวสวยหนุ่มหล่อเข้ารับรางวัล Thailand Product Award 2016 รางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมปี 2559 โดย ฯพลฯ พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีประธานในพิธี ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ

 

 

Tripple B Speedแนวทางการตลาดแบบก้าวกระโดด

            “Tripple B Speed สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ไม่ได้มีวัตถุประสงค์แค่เรื่องของผลกำไรเท่านั้น แต่ต้องการสร้างอาชีพและส่งต่อเคล็ดลับความสำเร็จให้กับผู้ที่ให้ความสนใจทั่วประเทศ พี่ขวัญอยากให้ทุกคนเปิดใจลองใช้ เมื่อใช้ดีแล้วบอกต่อ อย่างที่ตัวแทนจำหน่ายหลายๆ คนทำจนมาร่วมเป็นครอบครัวนาเดียร่า มีทั้งเงิน บ้าน รถ มีเงินเก็บจากธุรกิจดีๆ นอกจากนี้เรายังอยากส่งต่อความรวยสู่ผู้ที่สนใจอยากจะสร้างรายได้หลัก โดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายระดับภาค ซึ่งตอนนี้เราก็กระจายไปทั่วทุกภูมิภาพแล้ว ก็อยากจะให้เปิดใจแล้วลองศึกษาการทำธุรกิจแบบ Real time ซึ่งโลกโซเซี่ยลจะเป็นช่องทางใหม่ที่เราแนะนำให้ทำการตลาด เพราะสินค้าจะอยู่ในระดับแมช อีกทั้งยังไม่ต้องลงทุนก่อน ไม่สต๊อกสินค้าก็สามารถสร้างเม็ดเงินรายวันได้เช่นกัน

 

 

มุมมองในอนาคตของ CEO นาเดียร่า

            “กว่า 10 ปีของนาเดียร่ากับรางวัลที่ได้รับ 10 รางวัล เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า ผู้ที่จะเข้ามาลงทุนกับนาเดียร่าจะได้รับแต่มิตรภาพ มีแต่ความอบอุ่น ถ้าขายไม่เป็นไม่ต้องกลัว เรามีทีมงานช่วยเหลือผู้ลงทุนจนกว่าคุณจะเป็นมืออาชีพ เรามีแต่การพัฒนา มีความซื่อสัตย์ จริงใจ ช่วยเหลือกันจนกลายเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง อนาคตคาดว่าเติบโตแบบไม่หยุดอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังกล้าพูดได้เลยว่าไม่มีธุรกิจไหนจะสร้างรายได้ได้แล้วเรายังกล้าให้เที่ยวต่างประเทศฟรีๆ แจกทองทุกเดือน ตลอดจนเรายังทำบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมด้วย

            “ในอนาคตทางนาเดียร่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้อนรับ AEC ไม่ว่าจะเป็นการ Rebranding ในการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย น่าใช้มากขึ้น หรือการทดลองสารสกัดตัวใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้ที่คุ้มราคา  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการทดลองขายผลิตภัณฑ์ในต่างประเทศ อย่างประเทศลาวและกัมพูชา รวมถึงมีการติดต่อทางธุรกิจกับประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์อีกด้วย” คุณขวัญกล่าวทิ้งท้าย   

 

 

Tripple B Speed ปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถลดได้จริง

-ผอมสวย

-สลายไขมันทุกส่วน

-หยุดทานไม่กลับมาโยโย่

-หุ่นดีเราสามารถสร้างได้มาเปลี่ยนเราเป็นเป็นคนใหม่เปลี่ยนตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ผอมสวยให้ทริปเปิ้ลบีSpeed ดูแล ตั้งเป้ากันเลยจะลดกี่โล

 

 

ขอขอบคุณ :  คุณทัศนี วรรณทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด

ชื่อกิจการ :   บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด

ประเภทกิจการ  :  ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบบครบวงจร

รูปแบบการลงทุน  :  รับสมัครตัวแทนภาค และรับตัวแทนจำหน่าย

ที่อยู่ :   200/163 หมู่ 1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540

โทร  : 02 -181-7929 , 092-628-1199

FB  :  Nadeara White Perfect Thailand

Line@ :  @nadearacompany

Ig  :  nadearacompany

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด